jobfair banner

1 - Chương trình có thu phí ứng viên tham gia không?
 
Ngày hội tuyển dụng hoàn toàn miễn phí cho ứng viên. Bạn chỉ cần đăng ký tham gia bằng cách điền thông tin theo mẫu và gửi về BTC. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 23/05/2019 tại Grand Palace Cộng Hòa (142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM). Để tăng xác suất được nhà tuyển dụng chọn, BTC khuyên bạn nên chuẩn bị hồ sơ thu hút, tập trả lời các câu hỏi phỏng vấn trước để tự tin hơn nhé.
2 - Học sinh THPT/ Sinh viên đại học vừa tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm thì có đủ điều kiện để tham gia ứng tuyển phỏng vấn tìm việc làm trong chương trình không?
 
Tùy vào vị trí tuyển dụng, yêu cầu công việc mà mỗi doanh nghiệp sẽ đưa ra tiêu chuẩn riêng cho ứng viên. Có rất nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao sự đam mê, tính cần cù, chịu khó… của ứng viên hơn là kinh nghiệm. Bạn liên hệ BTC (tổng đài 1900 2175) để được tư vấn và giới thiệu việc làm phù hợp.
3 - Có thể ứng tuyển cùng một vị trí cho nhiều doanh nghiệp không?
 
Ứng viên sẽ được BTC sắp xếp tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhiều doanh nghiệp khác nhau dựa trên: Vị trí công việc, kinh nghiệm, nhu cầu tuyển dụng… để ứng viên có thêm cơ hội chọn nơi làm việc phù hợp nhất.
4 - Cách thức đăng ký tham gia chương trình Ngày hội tuyển dụng?
 
Có nhiều cách để bạn đăng ký tham gia Ngày hội tuyển dụng. Cụ thể:
  • Điền thông tin đăng ký và gửi đến BTC 
  • Gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được ghi nhận thông tin tham gia
  • Gửi hồ sơ ứng tuyển qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Đăng ký trực tiếp tại văn phòng Chefjob.vn (Lầu 7, 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh)
5 - Ứng viên xem vị trí tuyển dụng và danh sách doanh nghiệp tham gia ở đâu?
 
BTC sẽ dựa trên thông tin ngành/ nghề hoặc nguyện vọng mà ứng viên đã gửi để chọn lọc vị trí việc làm và doanh nghiệp tuyển dụng tương ứng, sau đó gửi toàn bộ danh sách này đến email của ứng viên. Do đó, bạn đừng bỏ qua bước đăng ký quan trọng nhé.
Danh sách doanh nghiệp tham gia Ngày hội tuyển dụng sẽ được cập nhật tại trang chủ Ngày hội tuyển dụng.
6 - Nhà tuyển dụng có thể xem trước danh sách ứng viên tham gia không?
 
BTC sẽ cập nhật liên tục thông tin ứng viên tham gia Ngày hội tuyển dụng trên trang chủ của chương trình.
7 - Làm thế nào để doanh nghiệp đăng ký Talkshow trong Ngày hội tuyển dụng?
 
Với mong muốn đem lại những thông tin hữu ích cho nhân sự ngành Nhà hàng - Khách sạn - Ẩm thực, BTC sẽ sắp xếp thời gian để các doanh nghiệp có cơ hội chia sẻ. Vì thế, đại diện doanh nghiệp vui lòng liên hệ với BTC trước khi chương trình diễn ra để khâu tổ chức thành công hơn.
8 - Ứng viên nên mang gì đến Ngày hội tuyển dụng?
 
BTC khuyên bạn nên mang theo balo hoặc túi đựng để chứa được tập hồ sơ phẳng phiu, gọn gàng. Đồng thời, túi đựng còn có thể dụng các vật phẩm tặng kèm như tờ rơi, quà, linh vật… từ nhà tuyển dụng và BTC. Điều quan trọng nhất chính là sự tự tin để chinh phục nhà tuyển dụng, bạn nhớ mang đến Ngày hội tuyển dụng nhé.
 
 

1900 2175